ปัญหาสุขภาพสำคัญแบบนี้อย่ามองข้ามนะคะ

ปัญหาสุขภาพสำคัญแบบนี้อย่ามองข้ามนะค

ตกขาว


เมื่อมีเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในช่องคลอดด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม เชื้อโรคจึงขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว เชื้อโรคจะทำลายเยื่อบุช่องคลอด เม็ดเลือดขาวจะออกมาฆ่าเชื้อโรคเหล่านี้ทั้งเชื้อโรคและเม็ดเลืดขาว  ก็จะตายแล้วไหลออกมาทางช่องคลอดเรียกว่า ” ตกขาวหรือระดูขาว ” ถ้าเชื้อโรครุกลามเข้าไปถึงภายในโพรงมดลูก ก็จะทำให้เป็นมะเร็งปากมดลูกปวดประจำเดือน

การปวดประจำเดือนมีหลายสาเหตุ ได้แก่ มดลูกคว่ำ มดลูกหงาย มดลูกบิดเบี้ยว มดลูกต่ำ มดลูกโต มดลูกอักเสบ มีเนื้อร้ายในมดลูก เมื่อสงสัยว่าจะเป็นอาการเหล่านี้แนะนำให้ไปตรวจภายใน หลังมีเพศสัมพันธ์เจ็บ ปวด ท้องน้อย

 

มีลมออกช่องคลอด

การมีลมออกทางช่องคลอดนั้นเกิดจากช่องคลอดมีรูกว้างมากขึ้น ทำให้ปากช่องคลอดเปิด-ปิด อยู่ตลอดเวลา ขณะนั่งหรือยืนจึงมีลมไหลออกมาเหมือนเราผายลม

 

 

วัยทอง

วัยทองหรือวัยหมดประจำเดิอนเป็นวัยที่ฮอร์โมนเพศหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนที่ทำให้เกิดอาการร้อนๆ หนาวๆ ผิวเริ่มย่น เหี่ยวแห้ง ไม่มีอารมณ์เพศ ช่องคลอดแห้งไม่มีน้ำหล่อลื่น

 

ตัดมดลูกทิ้ง

ผู้หญิงที่ตัดมดลูกก็เปรียบได้กับหญิงวัยหมดประจำเดือน ซึ่งฮอร์โมนเพศก็จะหมดไปด้วยเช่นกัน จีงทำให้อารมณ์หงุดหงิด ไม่มีอารมณ์เพศ ผิวหนังแห้ง เหี่ยวย่น แก่เกินวัย ช่องคลอดแห้งไม่มีน้ำหล่อลื่นและสำหรับ ปวดประจำเดือนมาก จนต้องเข้าโรงพยาบาล ปวดประมาณ 2-3 วัน มีประจำเดือนออกมานิดเดียว เลือดเป็นผงฝุ่นติดอยู่กับผ้าอนามัย ทั้งหมดนี้เป็นอาการมดลูกคว่ำ มดลูกหงาย มดลูกบิดเบี้ยว ไม่ได้รูป ถ้าปล่อยไว้นาน จะมีข้อเสียสะสมภายในมดลูกมาก และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ

ปวดเสี่ยว หน่วงท้องน้อย
ป็นอาการของมดลูกหย่อนหยาน มดลูกอักเสบ หรืออาจมีก้อนเนื้อร้ายอยู่ภายในมดลูก แนะนำให้ไปตรวจภายใน ถ้าไม่เป็นมะเร็งถือว่าโชคดีมากๆ

 

 

ซีสน้ำ เป็นช็อกโกแล็ตซีสในรังไข่ หรือปีกมดลูก
ซีสน้ำไม่เป็นอันตราย ช็อกโกแล็ตซีสเกิดจากประจำเดือนไหลย้อนกลับเข้าไปในรังไข่ ทำให้เกิดการสะสมเลือดอยู่ตามท่อนำไข่และรังไข่ ส่งผลให้รังไข่และท่อนำไข่อักเสบแล้วกลายเป็นมะเร็ง ซีสน้ำจะยุบหายไปเองส่วนช็อกโกแล็ตซีสถ้ามีขนาดใหญ่ต้องให้แพทย์เจาะหรือทำการผ่าตัดออก

 

 

มดลูกเป็นพังผืด
พังผืดเกิดจากผนังมดลูกด้านนอกเกิดอาการผิดปกติ เส้นเลือดฝอยแตก มีเหลือดไหลออกมา ทำให้เป็นรอยช้ำ เนื้อเยื่อจึงถูกสร้างขึ้น ทำให้ขณะมีประจำเดือนจะปวดมาก จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องตัดมดลูกทิ้ง ถ้าปล่อยไว้นานจะกลายเป็นเนื้อร้าย หากตรวจพบว่ามีอาการเหล่านี้อย่าเก็บไว้นะคะ รีบปรึกษาแพทย์ค่ะ ปัจจุบันแพทย์ทางเลือกในการใช้สมุนไพรในการรักษาก็เติบโตและเห็นผลชัดเจนในบ้านเราค่ะ

 

ผลิตภัณฑ์โจเอล เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้น โดยใช้หลักการเซลล์ซ่อมเซลล์ จึงช่วยปกป้องคุณได้มากกว่า อีกทั้งมีส่วนผสมที่เข้มข้นของเบต้ากลูแคน จึงดูแลและป้องกัน สุขภาพภายในผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยมและชัดเจนค่ะ

ปัญหาภายใน ปัญหามดลูก แนะนำให้โจเอล เลดี้เป็นตัวช่วยนะคะ ราคาเพียงกล่องละ 900 บาท พิเศษ 2 กล่อง เพียง

1,500 บาท จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศไทย
โทรหาเราได้ที่ : 086-977-2693   Line id : zinsiri9

Scroll to Top