ทำไมต้องผลิตภัณฑ์ “โจเอล”

เหตุเพราะร่างกายมนุษย์ประกอบไปด้วยเซลล์จำนวน 60 ล้านล้านเซลล์ แต่ละเซลล์ถูกแบ่งออกเป็นอวัยวะทำหน้าที่สอดประสานสัมพันธ์กัน ทุกเซลล์อวัยวะรวมกันเป็นร่างกายนั้นต้องการอาหารมาบำรุงเลี้ยงดูคะ  ให้เกิดการทำงานที่สมดุลอยู่ตลอดเวลา

มดลูกถือว่าเป็นอวัยวะสำคัญที่ประกอบขึ้นจากเซลล์หลายล้านเซลล์ของผู้หญิงค่ะ และถ้าเซลล์เสื่อมสภาพหรือตายไป ไม่ได้รับการบำรุงหรือซ่อมไม่ทันก็จะขาดสมดุลเกิดความอ่อนแอจนป่วยและก็จะปรากฏออกมาทางร่างกาย เช่น การอักเสบของมดลูก มดลูกโต ปวดท้องประจำเดือนอย่างรุนแรง มีซีสต์ พังผืด เนื้องอก ตกขาว ภายในมีกลิ่น ฯลฯ   .. เซลล์ซ่อมเซลล์หรือเซลล์ฟื้นฟูเซลล์ จึงเป็นการรักษาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริงค่ะ

”โจเอล”ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ผลิตตามหลักทฤษฏี เซลล์ซ่อมเซลล์ จากการคิดค้นของนักวิทยาศาสตร์ไทย โดยใช้กรรมวิธีการผลิตการถนอมอาหารในรูปแบบ ไบโอเทคโนโลยีเพื่อย่อยสลาย พืชผักผลไม้ และสมุนไพร ให้กลายเป็นสารอาหารที่คงคุณค่าของโอสถสารที่มีประโยชน์ของ พืชผักผลไม้ และสมุนไพรไว้อย่างครบถ้วนที่พร้อมเข้าสู่ร่างกาย และนำไปใช้ได้ทันที

ผลิตภัณฑ์ “โจเอล” จึงไม่ใช่ยาสมุนไพร แต่เป็นสารอาหารสำคัญที่บำรุงเซลล์ ซ่อมเซลล์ที่มีปัญหา ไม่แข็งแรง เสื่อมสภาพ เสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ที่เกิดใหม่ ให้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์ตามกลไกลที่สมดุลของร่างกายคะ  ผลิตภัณฑ์ “โจเอล” จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันและลดปัญหาจากสาเหตุหรือต้นเหตุการเกิดปัญหาภายในของผู้หญิงโดยเฉพาะปัญหามดลูกที่กำลังคุกคามอยู่ในทุกวันนี้อย่างแท้จริงค่ะ ... ปัญหาภายใน ..”โจเอล เอาอยู่ค่ะ”…

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโจเอล  1 กล่อง มี 30 แคปซูล

อ.ย.เลขที่ 13-2-01560-2-0023

1 กล่อง ราคา 900 บาท  ซื้อ 2 กล่อง ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท

สำหรับผู้ที่ปัญหาภายในไม่ว่าจะปวดท้องประจำเดือน มดลูกโต ภายในมีกลิ่น ตกขาว ฯลฯ แนะนำให้ทาน 2 แคปซูลก่อนนอนคะ (2 กล่องต่อเดือน) อาการผิดปกติ จะค่อยๆทุเลาลงอย่างชัดเจนเดือนต่อเดือนคะ ..แนะนำเลยนะคะ “โจเอล”

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 086-9772693   Line: sinsiri3015

 

 

 

Scroll to Top