ตังกุย ยอดสมุนไพรบำรุงเลือด

ตังกุย ชื่อนี้คุ้นหูเลยใช่ไหม คนไทยส่วนใหญ่จะเรียกว่า โสมตังกุย แต่จริงๆแล้ว ตังกุยไม่ใช่โสม เพียงแต่เราใช้หัวหรือรากของตังกุยไปสกัดออกมาเป็นยา และเจ้ารากตังกุยก็มีลักษณะคล้ายโสม แต่สีเข้มกว่าโสมค่ะ 

ตังกุยจะอุดมไปด้วยวิตามินบี 12  ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและแคลเซียม และวิตามินบี 12 นี้แหละที่ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง และยังบำรุงระบบประสาทให้เกิดการทำงานอย่างสมดุล  ดังนั้นเมื่อสมุนไพรตังกุย อุดมไปด้วยวิตามินบี 12 และกรดโฟลิค หรือวิตาบินบี 9 ที่ทำงานสงเสริมกันอย่างดีเยี่ยมในการบำรุงเลือด สร้างเม็ดเลือด  สมุนไพรนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเลือดจาง มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด (โรคเลือด ) และยังเหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่กำลังก้าวเข้าช่วง “วัยทอง” เป็นช่วงที่ร่างกายขาดสมดุลการทำงานของระบบเลือด หรือที่มักจะเรียกว่า “เลือดจะไป ลมจะมา”มุนไพรตังกุยเหมาะกับผู้ที่อยู่สภาวะวัยทองอย่างยิ่งค่ะ  เพราะช่วยบำรุงเลือด สร้างสมดุลการทำงานของระบบเลือด ระบบลมในร่างกายให้ทำงานสอดประสานอย่างมีประสิทธิ์ภาพกับทุกๆระบบในร่างกาย นอกจากนี้ยังบำรุงระบบประสาท ลดความเครียด ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ..ตังกุยถือว่าเป็นสมุนไพรที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทองค่ะ

เรามาดูสรรพคุณทีสุดยอดในด้านอื่นกันบ้างค่ะ

  • บำรุงร่างกาย ม้าม หัวใจ ปอด
  • บำรุงเลือด ฟอดเลือก ป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง
  • บำรุงหัวใจ ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจได้อย่างสม่ำเสมอ
  • ตังกุยเป็นสมุนไพรร้อน จึงช่วยอาการเหน็บหนาว อาการชามือ ชาเท้า
  • ช่วยอาการปวดท้องประจำเดือน
  • ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ไว  ป้องกันอาการมดลูกแห้ง
  • บำรุงสุขภาพผิวพรรณให้ดี มีน้ำมีนวล มีเลือดฝาด และทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก สลายเลือดคั่ง
  • ยังยังการเติบโตของเซลล์มะเร็ง

ตอนนี้รู้แล้วใช่ไหมคะว่า ตังกุยไม่เพียงแต่เป็น ยอดสมุนไพรบำรุงเลือด ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเลือด กับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทองเพียงอย่างเดียว  ยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพให้ดี และแข็งแรงอยู่เสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็สามารถทานสมุนไพรได้ทั้งนั้นค่ะ

ตังดุยเป็นอีกหนึ่งสารสกัดสำคัญในส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ “โจเอล” ที่มีปริมาณเข้มข้นค่ะ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทอง ผู้ที่มีปัญหาในระบบภายใน ปัญหามดลูกอับเสบ ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน รวมถึงผู้ที่อยู่ในภาวะเลือดจาง 

เพียงรับประทานผลิตภัณฑ์ “โจเอล” วันละ 2 แคปซูลก่อนนอนเท่านั้น ในระยะเวลาที่ไม่นาน สภาวะความเสื่อมถอยที่ผู้หญิงทุกท่านกำลังเผชิญอยู่ จะค่อยๆดีขึ้นจนสัมผัสได้ค่ะ

แนะนำเลยนะคะ  สุขภาพของผู้หญิง ต้อง “โจเอล” ค่ะ 

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์

Scroll to Top