โจเอล

 

 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี “โจเอล ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานอันยอดเยี่ยม ของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่มีความตั้งใจอย่างยิ่ง ที่่จะนำเสนอ และทำผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ เพื่อเสริมสร้าง ชวยลดและขจัดปัญหาของสุภาพสตรีอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ตกขาว มดลูกอักเสบ ภายในมีกลิ่น ปัญหาภายในต่างๆ เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โจเอล” เพียงระยะเวลาไม่นาน คุณจะสัมผัสถึงการฟื้นฟู การมีสุขภาพภายในที่ดี จนสัมผัสได้…


ส่วนผสม (Ingredients)

” Joel “ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมเซลล์ซ่อมเซลล์ สารอาหารสำคัญของร่างกายจากธรรมชาติ 100 % โดยใน 1 แคปซูล 600 mg มีส่วนผสมดังนี้


การรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โจเอล”

ผลิตภัณฑ์”โจเอล” ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100%  และไม่มีปฏิกิริยากับยาตัวอื่นๆ ทำให้สามารถรับประทานร่วมกับยาหรือสมุนไพรรักษาอาการโรคอื่นๆได้  ควรรับประทานผลิตภัณฑ์ “โจเอล” หลังอาหาร หรือก่อนนอน เพราะมีเอมไซม์ช่วยในการย่อยอาหารให้สมบูรณ์ไม่ให้เหลือตกค้าง  รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ต่อวัน สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 100 กก.


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โจเอล”ม่ใช่ยา แต่เป็นสารอาหารจำเป็นต่อร่างกายที่สกัดจากจากธรรมชาติ 100%  ด้วยกรรมวิธีการถนอมอาหารที่ปลอดภัยและทันสมัย จึงสามารถรักษาคุณประโยชน์ หรือคุณค่าของโอสถสารของพืชผักผลไม้และสมุนไพรไว้อย่างครบถ้วน และทันทีที่เข้าสู่ร่างกาย ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้เลย กระกวนการซ่อมแซม หรือซ่อมเซลล์จึงเริ่มต้นทันทีที่คุณบริโภคผลิตภัณฑ์..

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ “โจเอล”

 • ลดปัญหาและป้องกันการอักเสบของระบบภายใน หรือระบบมดลูก อันเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ตกขาวมีกลิ่น
 • ยกกระชับมดลูกให้เข้าอู่ คืนสู่สภาวะปกติ เมื่อร่างกายมีการฟื้นฟู มีสมดุลการทำงานที่ถูกต้องแล้ว
 • ลดปัญหามีเพศสัมพันธ์เจ็บ เนื่องมาจากมดลูกต่ำ
 • ช่วยลดปัญหาผู้มีบุตรยาก เนื่องจากมดลูกผิดปกติ (มีพังผืด ซีส และเนื้องอก)
 • ช่วยขับเทของเสียที่คั่งค้างในมดลูก ได้เป็นอย่างดี ทำให้มดลูกสะอาด
 • ช่วยปรับสมดุลระบบเลือด ระบบลมภายในให้ไหลเวียนดี
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าอก หรือบางส่วนที่หย่อนคล้อย กลับมาตึงกระชับ
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องรุนแรง ระหว่างมีรอบเดือน
 • มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ และโรคอันเกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งปากมดลูก
 • ช่วยให้ผิวเนียนขาวใส มีออร่า กระชับเต่งตึง จากภายในถึงภายนอก
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ลดภาวะวัยทอง
 • มีเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของแร่ธาตุ สารอาหาร และระบบต่างๆ ของร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยลดและเปลี่ยนคลอเรสเตอรอลในร่างกายให้เป็นพลังงาน ซึ่งขณะที่เรานอนหลับก็จะเกิดการ กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญอาหาร จึงสามารถควบคุมน้ำหนักของร่างกายได้

มดลูกผิดปกติจะมีอาการดังต่อไปนี้

ปวดท้องประจำเดือน อาการตกขาว(โรคยอดฮิต) มดลูกอักเสบ มดลูกโต(มีของเสียในมดลูก) มดลูกต่ำ (เป็นเหตุให้มีเพศสัมพันธ์เจ็บ) กระบังลมหย่อนยาน (พบมากในวัยทอง และวัยชรา) กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือ ปัสสาวะกระปริดกระปรอย มีเนื้องอก เป็นช็อกโกแล็ตซีส หรือซีสในช่องคลอด เกิดพังพืดในช่องคลอด ช่องคลอดหลวม มีกลิ่น ช่องคลอดไม่กระชับ มีลมออก ปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วง อกหย่อนคล้อยไม่เต็งตึงเหมือนแรกรุ่น เป็น สิว ฝ้า กระ ผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่ผ่องใส ไม่มีน้ำมีนวล ผิวสากกร้าน และดูเหมือนว่า ปัญหาเหล่านี้ได้คุกคาม และส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของผู้หญิงเป็นจำนวนมาก ความงามที่แท้จริงของสุภาพสตรีนั้น คือความงามจากภายในส่งออกมาสู่ภายนอก ถ้าสุภาพสตรีท่านใดมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง งดงาม ทายได้เลยค่ะว่า ระบบภายในนั้นต้องดีด้วยอย่างแน่นอน

โจเอลเลดี้ ปกติราคา 1,500 บาท พิเศษเพียง 900 บาท ซื้อ 2 กล่องพิเศษสุดๆในราคา 1,500 บาท (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ)

สอบถามรายละเอียดได้ที่

086-977-2693 Line id : zinsiri9

@ คลิ๊กเพิ่มเพื่อนได้เลยค่ะ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ค่ะ..