Joel Bio-Care ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

Joel Bio-Care  น้ำเอนไซม์สกัดธรรมชาติ 100%   สูตรอ่อนโยนต่อสุขภาพภายใน ลดปัญหาการเกิดกลิ่นภายในช่องคลอด ตกขาวรื้อรัง ตกขาวมีกลิ่นเหม็น รวมถึงการอักเสบของมดลูก

ผลิตภัณฑ์ โจเอล ไบโอ แคร์  เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น  คัน ตกขาวมานาน รื้อรัง ตกขาวมีกลิ่น ซึ่งสามารถใช้ฉีดพร่นได้ทุกวันไม่ระคายเคือง ปลอดภัย ให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้

โจเอล ไบโอ แคร์ เป็นน้ำเอนไซม์สกัดที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากพืชผัก ผลไม้และสมุนไพรที่มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราโดยไม่ส่งผลรบกวนการทำงานของเชื้อประจำถิ่น (Lactobacilli) ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ ขจัดกลิ่นภายใน ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้แผลหายเร็ว

ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น คันช่องคลอด อาการตกขาวผิดปกติ ตกขาวรื้อรัง ตกขาวมีกลิ่นเหม็น มดลูกอักเสบ..เราจำเป็นต้องป้องกันและรักษาให้ถูกวิธีค่ะ…


แนะนำให้ใช้ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ “โจเอล” ดังนี้ค่ะ

1.ทาน “โจเอล” วันละ 2 แคปซูล หลังอาหารเย็น หรือก่อนนอน (สำหรับผู้ที่มีโรคกระเพาะ แนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองที่กระเพาะอาหาร)   ประมาณ 2 กล่อง ต่อเดือน  …ผลิตภัณฑ์ “โจเอล” จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบมดลูก ระบบภูมิคุ้มกัน ให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเสริมสร้างระบบฮอร์โมนเพศให้ทำงานอย่างถูกต้อง..เมื่อระบบมดลูกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาภายในต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ก็ไม่สามารถมารบกวนคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

2.ใช้สเปร์ย Joel Bio-Care ฉีดพร่นที่ช่องคลอด และบริเวณรอบปากช่องคลอด โดยไม่ต้องล้างน้ำออกนะคะ  Joel Bio-care จะเป็นน้ำเอมไซม์สูตรพิเศษ อ่อนโอนต่อระบบภายในค่ะ จะไม่ระคายเคือง แสบร้อน หรือเป็นอันตรายเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100%  .. โดยสารสกัดจากสมุนไพรจะมีฤทธิ์ยับยั้งและทำลายแบคทีเรีย เชื้อราหรือเชื้อโรคที่ก่อกวนช่องคลอดจนเกิดปัญหาอาการดังกล่าวได้.. สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกครั้งที่มีอาการคันค่ะ  ..อาการคัน มีกลิ่นภายใน ตกขาวมีกลิ่นต่างๆ จะค่อยๆทุเลาเบาบางไปจนสังเกตุได้อย่างชัดเจน…ใช้ต่อเนื่องจนมั่นใจว่าอาการดังกล่าวได้หายไปแล้ว..หลังจากนั้นควรทานผลิตภัณฑ์ “โจเอล” ต่อเนื่องประมาณ 3-4 เดือน เพื่อการฟื้นฟูที่สมบูรณ์ของระบบการทำงานของมดลูกและระบบภูมิต้านทานจะกลับมาทำงานอย่างทรงประสิทธิภาพค่ะ..คราวนี้ปัญหาต่างๆที่น่ารำคาญ จนทำให้คุณขาดความมั่นใจ ก็ห่างไกลจากชีวิตแล้วค่ะ..


ผลิตภัณฑ์ Joel Bio-Care  1 ขวด 50 ml. ราคา 590 บาท พิเศษสุดในราคาเพียง 390 บาท                              ซื้อ  2 ขวด ราคาเพียง 700 บาท

ผลิตภัณฑ์ โจเอล 1 กล่อง ราคา 900 บาท  ซื้อสองกล่องได้ ในราคาเพียง 1,500 บาท  (2 กล่องทานได้ 1 เดือน)

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ  ท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ “โจเอล ” 4 กล่อง ราคา 3,000 บาท เหลือเพียง 2,800 บาท แถมฟรี สเปร์ย Joel Bio-Care 1  ขวดทันที (เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารื้อรังค่ะ)

ปัญหาต่างๆของมดลูก ถ้าแก้ถูกจุด ตรงสาเหตุของอาการ  …ปัญหาเหล่านั้นก็จะไม่เป็นปัญหาของคุณอีกต่อไปค่ะ..


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 086-9772693 , 086-8996189  Line id : tcvisdee   หรือ  sinsiri3015

www.tcvisdee.com