แผลเบาหวาน มักจะเกิดขึ้นที่เท้า

แผลเบาหวาน มักจะเกิดขึ้นที่เท้า ความรู้ที่ไม่อาจมองข้ามได้

เบาหวานจะทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนที่เท้าซึ่งมีสาเหตุจากหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงเท้าตีบแข็งจนบางครั้งอุดตัน  ทำให้เกิดแผลเนื่องจากเนื้อเยื่อขาดเลือดหล่อเลี้ยง   บางท่านอาจมีแผลอยู่ เช่นแผลจากการเกา แผลยุงกัด หรือจากการหกล้ม แผลเหล่านั้นก็จะหายมากค่ะ ปลายประสาทอักเสบ และเสื่อม(ทำให้ผู้ที่เป็นเบาหวานสูญเสียการรับรู้ ไม่มีการระมัดระวัง ) จึงทำให้เกิดแผลกดทับ  แผลลุกลามมาก

โรคแทรกซ้อน

แผลที่เท้าของผู้ที่เป็นเบาหวาน มักมีการติดเชื้อร่วมด้วยเสมอค่ะ โดยเฉพาะมีเชื้อแบคทีเรียแทรกซ้อน ทำให้การอักเสบลุกลามมากขึ้น เกิดการอุดต้นของเส้นเลือดฝอย ทำให้เนื้อเยื่อขาดเลือด แผลมีกลิ่นเหม็นเน่าได้ค่ะ และหากมีภาวะแทรกซ้อนทางประสาทและหลอดเลือดด้วยแล้ว โอกาสที่จะรักษาหายก็ยากมากขึ้นตามลำดับ และโอกาสที่จะถูกตัดเท้าที่เป็นแผลก็มากขึ้นด้วยค่ะ

ใส่ใจกับการป้องกันกันดีกว่าค่ะ

@ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้ดีที่สุด

@งดการสูบบุหรี่

@ควรออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ

@ควบคุมไขมันในเลือดให้อยู่ภาวะปกติ

@ควบคุมโรคความดันโรหิตสูงให้อยู่ภาวะปกติ (ผู้ที่เป็นเบาหวานส่วนใหญ่ จะมีภาวะความดันโลหิตสูงอยู่ด้วยค่ะ)

@ควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่มาตราฐาน

@หมั่นดูแลเท้าของตัวเอง อย่าให้เกิดแผล หากมีแผลเพียงเล็กน้อยต้องรีบ พบแพทย์เพื่อทำการรักษาอย่างโดยเร็วค่ะ..

ที่นี้รู้พิษสงของเจ้าแผลเบาหวานแล้วใช่ไหมคะ  ทางที่ดีที่สุดเราควรดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบถ้วน (5หมู่)  แต่ถ้าท่านใดที่ป่วยเป็นเบาหวานอยู่ อย่าเสียกำลังใจกันนะคะ หมั่นตรวจเช็คร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ  ระมัดระวังตัวตามคำแนะนำของแพทย์ให็เป็นวินัยค่ะ ก็หากไกลจากภาวะแทรกซ้อนของเบาหวานแล้วค่ะ

…………………………………………………………………………………………………………………………………

ผลิตภัณฑ์ “เบต้าไบโอเทค”

 

ผลิตภัณฑ์ เบต้าไบโอเทค คือ เบต้าไบโอเอมไซร์ที่สกัดจากพืชผักผลไม้กว่า 40 ชนิด โดยยึดหลักการของทฤษฎีเซลล์ซ่อมเซลล์เป็นแนวทางหรือเป้าหมายในการผลิต  เนื่องจากร่างกายมนุษย์ประกอบไปด้วยเซลล์ 60 ล้านๆเซลล์ และเมื่อเซลล์ต่างๆ เสื่อมสภาพ หรือตายลง ร่างกายก็จะอ่อนแอ ป่วย หรือเป็นโรคภัยต่างๆตามมา

เบต้าไบโอเทคเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ไบโอเทคโนโลยี เป็นกรรมวิธีในการผลิต จึงสามารถรักษาคุณประโยชน์ของโอสถสาร หรือคุณประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ในพืชผักผลไม้ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100 %

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า ทันทีที่คุณรับประทานผลิตภัณฑ์เบต้าไบโอเทค  โอสถสารหรือสารที่มีประโยชน์จากพืชผักผลไม้กว่า 40 ชนิด จะถูกดูดซึมไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆในร่างกายทันที ซ่อมแซม บำรุงเซลล์ ฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่อ่อนแอ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในแต่หน้าที่ของร่างกายให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพตามสมดุลธรรมชาติการทำงานของร่างกายอย่างแท้จริง

คุณประโยชน์หลักๆที่มีอยู่ใน ผลิตภัณฑ์เบต้าไบโอเทค Beta Biotech

  • ซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ จากแผลกดทับ
  • เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  • เสริมสร้าง และกระตุ้นไขกระดูก เพิ่มการผลิตเม็ดเลือดขาว
  • เพิ่มประสิทธิภาพภูมิต้านทานโรคต่างๆ
  • บำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส อ่อนกว่าวัย บำรุงรกัษาการอักเสบ เจ็บปวด ทุกส่วน
  • บำรุงตับอ่อน (ต้านเบาหวาน) ล้างพิษตับ
  • ป้องกันและต้านการเกิดเซลล์มะเร็ง เนื้องอก เซลล์ผิดปกติต่างๆ

สารประกอบหลักใน เบต้าไบโอเทค Beta Biotech

ผักขม  แครอท  คลอลาเจน  ชาเขียว  เห็ดหลินจือ  เปลือกสน และส่วนผสมจาก พืชผัก ผลไม้และสมุนไพร อีกหลายชนิด

***ผู้ที่อยู่ในภาวะมีแผลที่หายยาก แผลกดทับที่เป็นเรื้อรัง (โดยเฉพาะแผลเบาหวาน) ผลิตภัณฑ์เบต้าไบโอเทค จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ของผิวหนัง หรือกล้ามเนื้อที่ตายแล้ว หรือกำลังจะตายเนื่องเป็นบริเวณที่เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงได้**

ลุงสมนึกผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์ “เบต้าไปโอเทค” 

 

  

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

Save

Scroll to Top